Thứ Tư, Tháng Mười Một, 2017

Thắc mắc khi sử dụng Candy B+ Complex

Hỏi đáp
Tác giả, Huỳnh Hùng
Thắc mắc khi sử dụng Candy B+ Complex

Sản phẩm Candy B+ Comlex là sản phẩm thảo dược thiên nhiên 100%, được cấp chứng nhận đạt chuẩn và được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. Sản phẩm đã được rất nhiều người tin dùng vì đạt hiểu cao trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý vài vấn đề khi sử dụng kẹo Candy B+ Comlex

 

Q: Sử dụng Candy B+ Complex trước bao lâu để có hiệu quả ? 

Trả lời: Khi bạn dùng viên đầu tiên là có thể giúp làm cương cứng, và hiệu quả có tác dụng lâu dài khi dùng hết 1 hộp, nhưng hiệu quả tốt nhất khi bạn sử dụng đến hộp thứ 2. Dựa trên cơ địa, thể chất cá nhân và khả năng hấp thụ thời gian hiệu quả khác nhau cũng khác nhau. Để tăng thêm hiệu quả lâu dài là rõ ràng hơn, hãy làm theo đề nghị của chúng tôi là sử dụng thường xuyên (1 tuần khoảng 3 viên)

 

Q: Sẽ có tác dụng phụ sau khi uống nó?

Trả lời: Không ! Kẹo B + Complex là sản phẩm thảo dược tự nhiên, tất cả các thành phần được làm từ thảo dược tự nhiên, không chất phụ gia bổ sung, không có tác dụng phụ, mà còn có tác dụng chăm sóc sức khỏe. Kẹo B + Complex được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, và được Bộ Y tế phê duyệt cấp giấy chứng nhận, với HACCP (giấy chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm) và GMP (giấy phép sản xuất dược phẩm) và cấp giấy chứng nhận chuyên nghiệp khác.

 

Q: Bệnh nhân bị tăng huyết áp, bệnh tim, tiểu đường v.v...có thể dùng nó?

Trả lời: Có. Kẹo B + Complex giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch, huyết áp cao, bệnh tim, tiểu đường và như vậy, mà còn giúp cải thiện ba cao (tăng huyết áp, lượng đường trong máu cao, cholesterol cao). Hầu hết các bệnh tim mạch là do tắc nghẽn mạch máu, lấy kẹo B + Complex giúp duy trì mạch máu thông suốt, giảm lượng đường trong máu và cholesterol. Có rất nhiều bệnh nhân sử dụng và chỉ số huyết áp được kiểm soát, các bệnh tim mạch khác nhau có cải thiện tốt hơn

 

Q: cần phải ăn kiêng khi đang dùng thuốc?

Trả lời: Trước và sau khi dùng thì không nên uống trà hoặc cà phê, bất kỳ loại trà và cà phê được yêu cầu phải  kiêng 2 giờ. Vì cafein có trong trà và cà phê có thể làm giảm khả năng hấp thụ của cơ thể, và dẫn đến Kẹo B + Complex không thể hoàn toàn hấp thụ bởi cơ thể. Khi dùng kẹo B + Complex không nhất thiết phải ngừng uống rượu, vì rượu không ảnh hưởng đến nó hấp thụ và hiệu quả.

 

Q: Có thể sử dụng chung Candy B+ với các thuốc khác ?

Trả lời: Kẹo B + Complex phải được tách ra với một sản phẩm thuốc hay chăm sóc sức khỏe khác ít nhất 2 giờ để không làm ảnh hưởng của nó hấp thụ và hiệu quả.