Giới thiệu

Hamer Ginseng & Coffee Candy là một sản phẩm nổi tiếng của công ty Malaysia được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại của Mỹ. Và đã có tổng cộng 13.500 người tham gia nghiên cứu trong vòng 15 năm để cho ra đời sản phẩm kẹo sâm Hamer hoàn toàn được sản xuất từ các loại thảo dược, thực phẩm hữu cơ từ nguồn gốc từ thiên nhiên mà người đạo Hồi có thể sử dụng được (Halal). Hamer candy đã khẳng định được hiệu quả bổ sung dinh dưỡng nhanh chóng cho tế bào, làm giảm quả trình lão hóa cơ thể. Được mệnh danh là "Viagra thiên nhiên", rất được mọi người tin dùng trong nhiều năm qua

 

Hamer candy

 

Sản phẩm được cấp chứng nhận và nghiên cứu phát triển bởi Trung tâm nghiên cứu The Sino-USA Collaboration Technology hợp tác với trường  y tế Alabama University Medical USA. 

Thành phần chính của Hamer candy là Cynomorium có hiệu quả để điều trị chứng bất lực và đau lưng, tăng dây chằng, xương, khí và táo bón (thường xảy ra ở bệnh nhân cao tuổi), quan trọng là giúp khả năng cương dương tốt hơn. Cải thiện hoạt động thể chất, duy trì cuộc sống hạnh phúc, bổ dung các acid amin giúp cho cơ thể trở nên nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn.


Hamer candy được tạo thành từ chiết xuất thực vật Cynomorium có giá trị, saponin nhân sâm, protein thủy phân (peptide), maltose, hơn 15 loại axit amin, glucocorticoid tự nhiên, 23 loại nguyên tố vi lượng và các chất chống oxy hoá khác nhau. Hamer có thể bổ sung dinh dưỡng tế bào, thúc đẩy quá trình tổng hợp axit amin, kiểm soát chức năng của tế bào, ức chế HIV, huyết áp và cải thiện lưu thông máu.